Giới thiệu đội ngũ chuyên gia Nhân Khang

u1

Nguyễn Ngọc Sang, Chủ tịch – Tổng giám đốc công ty TNHH Đầu tư – Tư vấn – Đào tạo Nhân Khang, Chủ tịch Hiệp hội Bao bì Việt Nam

Ông Sang có 30 năm kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp, với vai trò 12 năm là Tổng giám Đốc TCT Công nghiệp In – bao bì Liksin và 7 năm là Chủ tịch Liksin. Ông Sang đã lãnh đạo Liksin từ một doanh nghiệp đặc biệt khó khăn trong thời kỳ chuyển đổi trở thành doanh nghiệp đứng đầu cả nước trong lĩnh vực In và Bao bì. Văn hóa Liksin đã được xây dựng và vun bồi là nền tảng của doanh nghiệp phát triển bền vững.

Ông Sang là cử nhân Kinh tế, cử nhân Luật, có nhiều kiến thức và kinh nghiệm quản trị và phát triển doanh nghiệp từ thấp đến cao, kinh nghiệm làm việc với các đối tác lớn trong và ngoài nước.

u2

Huỳnh Thị Thu Hằng, Giám đốc công ty TNHH Đầu tư – Tư vấn – Đào tạo Nhân Khang, Chủ tịch HĐQT Công ty CP In Nhãn hàng An Lạc, Giảng viên, Chuyên gia tư vấn.

Bà Hằng có 30 năm kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp, ở vị trí kỹ sư công nghệ, quản lý chất lượng, quản lý sản xuất, nghiên cứu phát triển, 12 năm là GĐ Xí nghiệp Bao bì Liksin, thành lập và là GĐ In Nhãn hàng An Lạc, 7 năm là hiệu trưởng trường An Đức, trường đào tạo kỹ thuật và quản trị thuộc Liksin.

Bà Hằng là kỹ sư Công nghệ In, thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, công tác viên của Trung tâm Năng suất Nhật Bản. Bà Hằng có kinh nghiệm tổ chức và xây dựng hệ thống đào tạo trong doanh nghiệp, là Chuyên gia Tư vấn Năng suất và giảng viên chính của các chuyên đề Quản trị Doanh nghiệp và chuyên nghành In – Bao bì.

u9

Nguyễn Trà Giang, Chuyên gia Tư vấn quản lý nhân sự, Huấn Luyện Viên TWI

Sau khi tốt nghiệp Đại Học Dược Hà Nội bà Trà Giang liên tục hơn 10 năm tham gia hoạt động tại Traphaco, một trong những công ty dược nổi tiếng nhất Việt Nam.

Bà Trà Giang đã tham gia nhiều khóa huấn luyện như quản lý chất lượng toàn diện, chuyên gia đánh giá nội bộ, các chuyên đề về quản trị nguồn nhân lực, Giám Đốc Nhân sự, thay đổi mô thức quản lý và lãnh đạo.

Bà Trà Giang đã tiếp nhận nhiều vị trí quan trọng tại doanh nghiệp như chuyên viên tổ chức đào tạo; thư ký ISO; thực hiện triển khai hệ thống quản lý nhân sự trong công ty; Xây dựng và đánh giá KPI; Thiết lập bộ hồ sơ giao việc; Xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Kể từ năm 2017 bà Trà Giang đảm nhận vị trí Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự.

Là Huấn Luyện Viên TWI tại doanh nghiệp, bà Trà Giang có thể tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng chiến lược nguồn nhân lực và các giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

u6

Lê Thị Như Hạnh, Chuyên gia tư vấn BSC, Huấn Luyện Viên TWI

Bà Như Hạnh có trên 30 năm hoạt động trong môi trường doanh nghiệp, đã trải qua nhiều cương vị khác nhau, là nhà quản lý cấp cao của nhiều doanh nghiệp, Thành viên HĐTV kiêm GĐ Marketing, GĐ XN Bao Bì Giấy của TCT Liksin, CT HĐQT Công ty CP IN Tổng Hợp, và là thành viên HĐQT nhiều doanh nghiệp.

Bà Như Hạnh tốt nghiệp Cử Nhân kinh tế trường ĐH Tổng Hợp TPHCM, Master of Business Administration thuộc Viện quản trị kinh doanh Brussels Bỉ. Đã từng tham gia các khoá huấn luyện trong ngoài nước như: Giám đốc điều hành (CEO) của Viện phát triển kinh tế ĐH KT; Tham gia các khóa đào tạo quản lý doanh nghiệp cấp cao tại Nhật Bản và Cộng Hòa Liên Bang Đức: Quản trị doanh nghiệp bằng thẻ cân bằng điểm Balance Scorecards của TT hợp tác kinh tế Nhật VJCC tại Nhật Bản; Huấn luyện viên TWI cấp cao từ Công ty Nhân Khang và các chuyên gia Mỹ.

Cùng với việc tổ chức các khóa huấn luyện TWI tại doanh nghiệp, Bà Như Hạnh có thể cùng doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm trong việc thực hành BSC; xây dựng chiến lược, kế hoạch Marketing.

u7

Lương Thị Thúy Ngân, Chuyên gia tư vấn quản trị nguồn nhân lực, Huấn luyện viên TWI

Bà Thúy Ngân có trên 30 năm hoạt động trong lĩnh vực nhân sự, tiền lương, kiểm soát nội bộ tại doanh nghiệp. Bà Thúy Ngân tốt nghiệp cử nhân kinh tế, bên cạnh kinh nghiệm thực tế bà còn tham gia nhiều khóa huấn luyện như: Giám đốc điều hành (CEO), Quản trị nguồn nhân lực dành cho lãnh đạo, Lý thuyết và thực hành chấm điểm KPIs, Kiến thức tiền lương, Kỹ thuật An toàn lao động, Kỹ năng mềm trong quản lý, ... Huấn Luyện Viên TWI cấp cao từ Công ty Nhân Khang và các chuyên gia Mỹ.

Bên cạnh việc huấn luyện TWT, bà Thúy Ngân còn có thể chia sẻ với doanh nghiệp các vấn đề về quản trị nhân sự, xây dựng chiến lược nguồn nhân lực.

u7

Trần Thị Bích Ngọc, Chuyên gia Tư vấn, Huấn Luyện Viên TWI

Bà Bích Ngọc nhận bằng Thạc sĩ Dược học từ năm 2007, sau đó đã tham dự nhiều khóa học: Quản lý nhà máy cho Việt Nam tại Nhật Bản, Tối đa nhân lực thành công nhờ nâng cao networking IQ, Giám đốc điều hành chuyên nghiệp, Các nguyên tắc của Nick Vujicic khi bạn là một nhà lãnh đạo, Kỹ năng huấn luyện chỉ dẫn việc, Phát triển kỹ năng áp dụng phương pháp chỉ dẫn việc; Tham dự Hội thảo TWI summit Europe 2018, Tham gia khóa học về Thay đổi mô thức quản lý và lãnh đạo (MIDDLE MANAGER & LEADER MINDSET).

Bà Bích Ngọc sớm nhận các ví trí quản trị, từ 2005 đã là quản đốc phân xưởng, từ 2012 bà là Phó Giám Đốc, Chủ tịch Công Đoàn của Công ty cổ phần công nghệ cao Traphaco. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý sản xuất, trong các hoạt động hướng dẫn, đào tạo nhân viên. Từ năm 2017 đại diện BGĐ chỉ đạo triển khai phương pháp đào tạo Kỹ năng chỉ dẫn trong toàn công ty công ty và trực tiếp làm giảng viên đào tạo quản trị viên của công ty.

u5

Cao Hồng Quang, Chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp, Huấn luyện viên TWI

Ông Hồng Quang có trên 30 năm hoạt động trong doanh nghiệp và đã kinh qua nhiều cương vị, ông Hồng Quang tham gia hoạt động doanh nghiệp với vị trí quản lý cấp cao: thành viên HĐQT: TCT Liksin, Công ty CP BB Đông Nam Việt, hiện nay là Chủ tịch HĐQT Công ty CP In & Bao bì Bình Thuận, Công ty CP Phát Tài.

Ông Hồng Quang tốt nghiệp cử nhân kinh tế và cử nhân chính trị đã tham gia nhiều khóa huấn luyện trong ngoài nước như: Giám đốc điều hành (CEO) - Trường An Đức, Chương trình đào tạo AOTS tại Nhật Bản, Huấn Luyện Viên TWI cấp cao từ Công ty Nhân Khang và các chuyên gia Mỹ.

Cùng với khả năng huấn luyện TWI ông Hồng Quang có thể tư vấn những vấn đề quản trị cho các doanh nghiệp.

u4

Nguyễn Hà Trung, Luật sư – Cố vấn pháp lý

Luật sư Trung hoạt động trong lĩnh vực pháp lý từ năm 2010. Hiện Luật sư Trung là thành viên của Đoàn Luật Sư thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư Trung chuyên về lĩnh vực mua bán, sáp nhập và quản trị doanh nghiệp, đàm phán và soạn thảo các loại hợp đồng, giải quyết các tranh chấp liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp và hợp đồng. Luật sư Trung đã và đang hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam thông qua con đường đầu tư trực tiếp hoặc đầu tư gián tiếp vào cả công ty niêm yết và chưa niêm yết. Bên cạnh đó Luật sư Trung cũng đại diện cho họ tại các cơ quan tài phán (Tòa án tại Việt Nam và các trung tâm trọng tài thương mại) để giải quyết các tranh chấp và bảo vệ quyền lợi liên quan.

Luật sư Trung tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Luật Hà Nội và có thời gian du học tại Đại Học Glassgow, Scotland (thuộc Vương Quốc Anh). Luật sư Trung nói Tiếng Việt (tiếng mẹ đẻ) và thông thạo Anh ngữ.

u3

Nguyễn Đình Tuấn, Chuyên gia Tư Vấn – Huấn luyện – Đào tạo Lean & ISO

Ông Tuấn có 30 năm là việc trong sản xuất. Trong thời gian làm việc với vai trò phó giám đốc nhà máy Lean – Công ty TEA KWANG VINA (Hàn Quốc) ông đã có cơ hội tham gia khóa huấn luyện Lean & Six Sigma tại trung tâm huấn luyện cải tiến của tập đoàn NIKE trong thời gian 1 năm. Từ năm 2004 đến nay ông Tuấn làm việc với vai trò của một chuyên gia tư vấn và huấn luyện Lean chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài và các doanh nghiệp Việt Nam.

Ông Tuấn tốt nghiệp Kỹ sư cơ Khí Chế Tạo Máy trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM và liên tục bổ sung kiến thức và kinh nghiệm tư vấn của mình thông qua các chương trình chuyên sâu về Phương pháp luận sáng tạo. Cải tiến hiện trạng bằng phương pháp IE; Nhận thức và đánh giá hệ thống ISO 9001:2015 và các chương trình huấn luyện thực tế tại hiện trường khác.

Là một chuyên gia về Lean tại Công ty Nhân Khang, Ông Nguyễn Đình Tuấn chia sẻ và phát triển cùng khách hàng với các công cụ cải tiến năng suất của Sản xuất Tinh gọn Lean trên cơ sở của Hệ thống sản xuất Toyota mà cốt lõi của chương trình này là TWI, một chương trình thực sự cần thiết và hiệu quả đối với các doanh nghiệp.

BẠN CỦA NHÂN KHANG